Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Thấy thi thể nạn nhân mới định được tội bác sĩ

(24hUP.com)  Trao đổi với báo chí chiều nay 29/10, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, cho biết phải tìm được xác chị Lê Thị Thanh Huyền thì mới xác định được tội danh của bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Thấy thi thể nạn nhân mới định được tội bác sĩ
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trao đổi với báo chí một số thông tin liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Đến ngày 29/10, sau 11 ngày thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang, xác nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Lực lượng chức năng cũng như gia đình vẫn đang tích cực dùng mọi biện pháp nghiệp vụ để tìm thi thể nạn nhân.

Chiều nay 29/10  bên lề buổi thảo luận của Đại biểu Quốc hội về tình hình tội phạm. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trao đổi một số thông tin liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường thủ tiêu xác nạn nhân.

Trả lời nghi vấn của dư luận khi xác nạn nhân chưa nổi, Thiếu tướng cho biết : “Theo kỹ thuật hình sự thế giới, một người chết đuối dưới nước thông thường thì 5- 7 ngày xác chết sẽ nổi lên, tùy vào điều kiện thời tiết. Nhưng những trường hợp chết rồi bị vứt xuống, thì bên kỹ thuật hình sự thế giới tổng kết thì cũng phải từ 18- 25 ngày xác mới nổi.”

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Thấy thi thể nạn nhân mới định được tội bác sĩ
Công an Hà Nội vẫn tích cực tìm kiếm thi thể chị Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Trước thông tin nhiều ngày xác nạn nhân chưa nổi, gia đình, cơ quan chức năng đặt ra nhiều nghi vấn với hành động phi tang xác nạn nhân xuống sông của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường. Liệu bác sĩ Tường có thực sự phi tang thi thể ở sông Hồng – khu vực cầu Thanh Trì không? Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết: “Ngoài tài liệu còn có những nhân chứng phát hiện ra điều này, vì thế khả năng ném nạn nhân xuống sông là lớn”

Ông cũng khẳng định, chưa có vụ án hình sự tương tự nào mà cơ quan điều tra không tìm thấy xác, và cũng khẳng định việc tìm xác nạn nhân vẫn diễn ra với quyết tâm tìm thấy xác nạn nhân bằng mọi cách.

Thiếu tướng Chung cũng thông tin thêm, hiên nay công an Hà Nội cùng người nhà vẫn tiếp tục tìm kiếm xác chị Huyền. Đơn vị này đã thuê 10 thợ lặn mò xác nạn nhân từ đầu cầu Thanh Trì (Hà Nội) đến cầu Yên Lệnh (Hưng Yên).

(Theo Tinmoi/NĐT)

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...

Tin Liên Quan

Bình Luận

Từ Khóa: , , , , , , ,

Comments are closed.